4 lưu ý trước khi chọn mua xe đẩy cho bé

Xe đẩy em bé giải pháp tuyệt vời giúp bố mẹ chăm sóc bé tốt hơn. Đặc biệt bạn sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều với việc lúc nào cũng ẵm bé trên tay mình. Sáng sớm hay chiều tối dạo chơi cùng bé thật tuyệt phải không? Nhưng lần đầu tiên mua xe đẩy cho bé bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, hãy lưu lý 4 điều sau để lựa chọn cho bé chiếc xe đẩy phù hợp nhất.

4 lưu ý trước khi chọn mua xe đẩy cho bé.

 4 lưu ý trước khi chọn mua xe đẩy cho bé

1. Mục đích sử dụng xe đẩy trẻ em

Trước khi quyết định lựa chọn xe đẩy thích hơp cho bé. Bố mẹ nên tìm hiểu trước và xác định nhu cầu mua xe đẩy của mình là để làm gì? Có sử dụng xe đẩy em bé thường xuyên không? Gia đình bạn có thường xuyên đi dã ngoại, du lịch không?
Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại: Xe đẩy đa năng mẹ có thể kết hợp với nôi xách tay hay ghế ngồi ô tô cho bé. Xe đẩy du lịch thích hợp cho các gia đình có lối sống thường xuyên đi du lịch, dã ngoại hay xe đẩy giá rẻ: Các dòng xe đẩy như Seebaby, Justin được nhiều mẹ Việt Nam tin dùng bởi nhiều tính năng mà giá cả phải chăng...

2. Tính an toàn cho bé

Lựa chọn xe đẩy cho bé việc đầu tiên bố mẹ thường quan tâm đến là tính an toàn cho trẻ.  Vậy để lựa chọn cho bé chiếc xe đẩy phù hợp mẹ cần phải đảm bảo tính an toàn cho bé. Bạn hãy chắc chắn rằng chiếc xe đẩy mà bạn sắp mua cho bé đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật như khung xe phải chắc chắn, không lắc lư, hệ thống bánh xe linh hoạt và có dây đai an toàn cho bé.

 3. Lối sống gia đình

Nếu gia đình bạn thường xuyên ra ngoài, và luôn phải đưa em bé theo cùng thì một chiếc xe đẩy siêu nhẹ sẽ thật sự hữu ích với bạn những lúc thế này. Còn nếu bạn là người yêu thể thao thích chạy bộ thì bạn nên lựa chọn các dòng xe đẩy chạy bộ tiện lợi cho bé có thể cùng mẹ tập thể dục vào buổi sáng.
Nếu gia đình bạn thường xuyên sử dụng ô tô thì nên chọn các dòng xe đẩy nhỏ gọn, tiện cho việc mang vác lên xe ô tô. Một vài chi tiết của khung xe đẩy có thể gấp được rất gọn, có thể để vừa khít trong cốp của những chiếc ô tô loại nhỏ nhất.
4 lưu ý trước khi chọn mua xe đẩy

 Xe đẩy chạy bộ tiện lợi cho bé có thể cùng mẹ tập thể dục vào buổi sáng.

4. Chi phí cho xe đẩy

Chi phí là tiền đề quyết định để bạn lựa chọn chiếc xe đẩy nào cho bé yêu của bạn. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho bé chiếc xe phù hợp.Với bé nhỏ dưới 6 tháng tuổi bố mẹ nên lưu ý chọn cho bé các dòng xe đẩy có nhiều tính năng cho bé như đẩy hai chiều giúp bé an tâm khi ra ngoài cùng bố mẹ, có đầy đủ các chế độ tựa lưng cũng rất quan trọng vs các bé ở độ tuổi này. Giúp bé thoải mái khi ở trên xe đẩy. Với bé lớn hơn bạn có thể thoải mái lựa chọn xe đẩy cho bé hơn.

Tham khảo thêm: Mách mẹ cách chọn xe đẩy cho bé

Share this article:
 
Nguồn bài đăng: Feeds. Support: Love Plum
Copyright © 2011. Xe Đẩy Trẻ Em, Siêu Thị Xe Đẩy Cho Bé Hàng Xuất Khẩu - All Rights Reserved
Template Created by: "SEO Pro Đình Hậu"
Proudly powered by Love_Pum